Đang tải... Vui lòng chờ...

Điều gì dòng xe Mitsubishi đang mang tới cho các tài xế Uber, Grap

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng xe cá nhân cho mục đích kinh doanh kiếm them thu nhập đã trở lên rất phổ biến. Đặc biệt với sự phát triển mạnh của các hãng taxi thông minh Uber or Grap đã khiến thị trường taxi nâng lên một tầm cao mới với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt và chi phí di chuyển rẻ hơn bao giờ hết đối với người sử dụng. Để làm được điều đó các hãng xe taxi như Uber & Grap đã và đang kết nối gần hơn bao giờ hết giữa chủ xe và người có nhu cầu đi lại.

Taxi Uber, Taxi Grap không còn xa lạ gì với người sử dụng, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh trên tay là có thể tìm được chiếc xe ưng ý với giá thành phải chăng.

Nhưng còn với các tài xế thì sao? Những người sống bằng nghề vận chuyển hành khách cũng luôn tìm kiếm được những giải pháp tối ưu nhất cho mình. Vậy các bác tài cần những điều kiện gì để có thể trở thành một Uber or Grap tối ưu nhất.

Lựa chọn một chiếc xe tin cậy đáp ứng được nhiều yêu cầu như ưa nhìn, không gian thoải mái, vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp. Để lựa chọn được một dòng xe phù hợp với những tiêu chí như thế trong số vố số các dòng xe trên thị trường như: Mitsubishi Attrage, Toyota Vios, Chevrolet Aveo, Hyundai I10, Accent, Elantra, Nissan Sunny, Kia Rio… là một điều rất cần phải lưu tâm đối với các bác tài mới.

Khi lựa chọn một dòng xe mới chúng ta nên lưu tâm tới các vấn đề chính sau đây:

. Giá xe: Luôn luôn là vấn đề cần lưu tâm nhất, với mục tiêu thu hồi vốn nhanh và sinh lãi chúng ta nên lựa chọn một dòng xe từ 450-500 triệu đồng để hiệu quả kinh doanh được tốt nhất. Trong phân khúc sedan or hatch back các bác tài nên lựa chọn các dòng phù hợp với tầm tiền cho mình như: Nissan Sunny, Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Mirage, Hyundai I10, Chevrolet Aveo

. Thương hiệu: Hãy luôn chọn một thương hiệu xe tốt, uy tín và hãy nên chọn một thương hiệu xe Nhật để khi chạy một thời gian khi ta thanh lý xe cũ vẫn có giá trên thị trường nhờ động cơ bền bỉ và vận hành ổn định như các dòng xe ô tô Attrage, Vios, Sunny, Mirage

. Chi phí vận hành thấp: Vì là dịch vụ nên xe chạy sẽ rất nhiều chúng ta cần lưu tâm đặc biệt tới dịch vụ và chi phí vận hành về sau. Nên lựa chọn một dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng dễ thay thế, chi phí bảo dưỡng ít: Nên lựa chọn các dòng xe Mitsubishi Attrage, Toyota Vios, Hyundai I10, Nissan Sunny, Kia Rio…

Giá xe Attrage: 492 triệu  -  Giá xe Vios: 564 triệu  -  Giá xe Sunny: 498  -  Giá xe I10: 441

Thủ tục mua xe đơn giản: Hãy lựa chọn cho mình một nhân viên bán hàng trung thực, tư vấn chuyên nghiệp và xử lý mọi vấn đề một cách nhanh gọn nhất.

. Lựa chọn màu xe phù hợp với bản thân.

. Hãy thương lượng về giá xe.

. Lựa chọn những phụ kiện xe mình cần và lắp đặt luôn trong hãng.

. Lắp đặt định vị GPS (hộp đen) cho xe.

. Đăng kiểm và nộp các chi phí có hóa đơn.

 

Thủ tục vay vốn ngân hàng: Vì là thủ tục cá nhân mua xe đăng ký Uber, Grap nên vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần phải chuẩn bị.

. Sao y hộ khẩu.

. Sao y CMND.

. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

. Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

. Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô , máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,..

. Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

. Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

. Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.
Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ).

 

Thủ tục đăng ký làm Uber, Grap bạn cần chuẩn bị 

Bằng lái xe B2 trở lên

. Giấy CMND ( chứng minh thư)

. Đơn xác nhận hạnh kiểm hoặc Lý lịch tư pháp

. Tài khoản ngân hàng để nhận tiền từ Uber chuyển cho bạn hàng tuần ( ngân hàng nào cũng được )

. Địa chỉ email ( nếu chưa có thì vào gmail.com đăng ký 1 cái )

. Điện thoại thông minh màn hình càng to càng tốt sử dụng Android hoặc iOS

 

Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn với dịch vụ taxi thông minh. Chúng tôi luôn hân hạnh được tư vấn cho bạn lựa chọn những dòng xe phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

Xin chân thành cám ơn quý khách!

 

Tư vấn xe: Trương Văn Tiến

Hotline: 0975207268 – 0912800100

Website:http://www.mitsubishicars.com.vn/

 

"Luôn luôn là người đồng hành với những tư vấn sáng suốt nhất cho bạn."

 

 

 

 

 

 

In văn bản